Bảo Hộ Lao Động Hoàng Phương Nam

Kính bảo hộ Safetyman SM416

30.000₫
Mã sản phẩm: SM-416
Mô tả:
Thương hiệu: Safetyman

Xuất xứ: Đài Loan

Tiêu chuẩn: ★CE EN166  ★ANSI Z87+

Chất liệu: Polycarbonate

Màu: Trắng trong suốt

Kích thước:  (Dài x Rộng x Cao): 15 x 7 x 5 cm

Công dụng: chống tia UV, chống bụi, chống lóa, chống đọng sương
Kính bảo hộ Safetyman SM416 - Kính bảo hộ trong suốt chống bụi

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan bởi thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bảo hộ. Safetyman là nhà sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) hàng đầu của Canada và được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp bảo hộ.

 - Kính  được  làm  bằng  chất  liệu Polycarbonate có khả năng chống bụi, chống các tia UV, UB lên tới 99,99% bảo vệ an toàn cho mắt tránh khỏi các tác nhân gây hại trong lao động.

- Kính bảo hộ Safetyman SM416 trắng trong 0° chống lóa, lớp chống trầy sước Anti scratch giúp giá trị sử dụng và độ bền của kính cao hơn, không hạn chế góc nhìn giúp có cái nhìn bao quát khi sử dụng.

- Đặc biệt sử dụng công nghệ mới của UVEX với lớp Anti Fog chống đọng sương tuyệt đối là điểm nổi bật của Kính bảo hộ Safetyman so với tất cả các  sản phẩm kính đang có trên thị trường.
kính  bảo hộ safetyman SM416
 
- Thiết kế: Tròng kính trong suốt - Gọng vuông đen và kiểu dáng mới lạ. Kính bảo hộ Safetyman SM416 đem lại cảm giác vừa mới mẻ, vừa tiện lợi.

- Gọng kính chất liệu nhựa cao cấp, nhẹ nhưng rất chắc chắn và bền bỉ.

- Kính được cấu tạo phù hợp nhiều kích cỡ gương mặt, tay kính có thể điều chỉnh giúp kính ôm sát và che kính mắt tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ an toàn.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ★CE EN166 ★ANSI Z87+


Kính bảo hộ Safetyman SM416 trắng trong suốt thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì ,nhân viên kỹ thuật , điều hành sản xuất, công nhân, phòng thí nghiệm,  người đi xe máy, người bị các bệnh về mắt, mới phẩu thuật mắt cần tránh gió và bụi bẩn…

Khách hàng có thể đặt Mua Online >>> Kính bảo hộ Safetyman SM416

Hoặc liên hệ Bảo Hộ Lao Động Phương Nam để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng quý khách hàng.

>>> Xem thêm nhiều mẫu kính bảo hộ lao động
Địa chỉ: 114 Đường 120, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh Email: baohophuongnam@gmail.com Hotline: 0899169138 - 0931796933