Bảo Hộ Lao Động Phương Nam

Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman

80.000₫
Mã sản phẩm: SM-306
Mô tả:
Thương hiệu: Safetyman

Xuất xứ: CANADA

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 3741- 82

Chất liệu: nhựa và màng poly, phin lọc than hoạt tính

Công dụng: Dùng phòng chống độc , môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiều bụi, ...

Loại: 2 Phin lọc

Sản phẩm gồm: Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman + 2 Phin lọc

Liên hệ để có giá tốt nhất
Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman - CANADA chính hãng

Cùng với sự phát triển kinh tế, các ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp ngày càng phải tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm, nhiễm độc, nhiều bụi,... gây hại cho đường hô hấp, tác động trực tiếp sức khỏe người lao động, năng suất lao động giảm, ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, bảo vệ sức khỏe người lao động là điều cần thiết và bắt buộc trong an toàn lao động.
 
 
 
mặt nạ phòng độc seftyman sm306
 
Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman là sản phẩm bảo vệ đường hô hấp đến từ thương hiệu Safetyman - Xuất xứ Canada. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo an toàn nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua.

Cấu tạo:

- Mặt nạ chất liệu nhựa dẻo không gây mùi hôi, ôm sát gương mặt.

- 2 van thở 1 chiều giúp hít thở thoải mái và kéo dài thời gian sử dụng phin lọc.

- Phin lọc than hoạt tính, thay thế dễ dàng.

- Dây đeo bằng thun co dãn tốt giúp mặt nạ chắc chắn và thoải mái khi đeo.
 
mặt nạ phòng độc sm306 safetyman
 
Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman là sản phẩm trang bị bảo hộ bảo vệ đường hô hấp hiệu quả hiện nay. Cùng với sự phát triển kinh tế, các ngành công nghiệp lẫn nông nghiệp ngày càng phải tiếp xúc với môi trường không khí ô nhiễm, nhiễm độc, nhiều bụi,... gây hại cho đường hô hấp, tác động trực tiếp sức khỏe người lao động, năng suất lao động giảm, ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, bảo vệ sức khỏe người lao động là điều cần thiết và bắt buộc trong an toàn lao động.

Ứng dụng:
Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman sử dụng trong môi trường ô nhiễm độc hại, nhiều bụi như ngành sơn, hàn, xì, ngành vận tải, xây dựng... Ngành hóa chất, dung môi, thủ công mỹ nghệ, dệt may, phun thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, phân bón... Dùng trong y tế dự phòng ngăn bệnh lây nhiễm, phun khử trùng dịch tễ, phòng lây bệnh lây nhiễm qua không khí, tránh độc trong quân sự…
 
mặt nạ phòng độc sm306 - 2 phin lọc
 
Lưu ý khi sử dụng:
- Phin lọc của Mặt nạ phòng độc SM306 Safetyman khi sử dụng sẽ bị bão hòa làm giảm dần tác dụng lọc độc nên phải thay phin lọc định kỳ tùy theo môi trường sử dụng hoặc khi có sự biến đổi của phin như: có mùi, luồng khí hít vào bị cản trở.

- Phin lọc sau khi lấy ra khỏi bao bì nên sử dụng ngay không được để lâu sẽ làm giảm tác dụng lọc độc.

Khách hàng có thể MUA ONLINE >>> Mặt nạ phòng độc SM306 
Safetyman

Hoặc liên hệ Bảo Hộ Lao Động Phương Nam để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm nhiều sản phẩm >>> Mặt nạ phòng độc
Địa chỉ: 28 Nam Cao, P. Tân Phú, (Quận 9), Tp. Thủ Đức, Tp. HCM Email: baohophuongnam@gmail.com Hotline: 0899169138 - 0931796933