Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hoàng Phương Nam

Mũ bảo hộ BB N.001

45.000₫
Mã sản phẩm: BB-N.001
Mô tả:
Nhà sản xuất: Bảo Bình

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu Chuẩn: TCVN6407:1998

Chất liệu: HDPE

Loại: khóa núm vặn điều chỉnh

Trọng lượng: 375 + 10g


Màu sắc: Màu Trắng, vàng cam, vàng chanh, xanh dương
Mũ bảo hộ BB N.001 - Nón bảo hộ Bảo Bình N.001
Được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền hiện đại và chất liệu nhựa HDPE nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí an toàn lao động. 
 
nón bảo hộ kỹ sư, công nhân màu trắng bb n001
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo hộ lao động trong các công trình và doanh nghiệp. Những công trình xây dựng, nhà máy, công xưởng.... Để tìm 1 sản phẩm mũ bảo hộ phù hợp, đáp ứng yêu cầu an toàn lao động và tiết kiệm chi phí là điều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Mũ bảo hộ Bảo Bình là một sản phẩn phù hợp, với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo các tiêu chí an toàn. Tiêu Chuẩn:TCVN6407:1998

 
mũ bảo hộ bảo bình núm vặn dây vải
 
 Thiết kế:
- Dây quai nón/mũ được kết nối với nón bằng 4 điểm, đạt tiêu chuẩn mới trong an toàn lao động, giúp giữ mũ chắc chắn khi làm việc. Dây quai nón có nút gài sử dụng tiện lợi.


- Lòng nón là hệ thống dây vải (6 dây) giúp định vị nón và tạo sự thông thoáng cho đầu, miếng lót màu xám và có miếng hút mồ hôi.., khóa mún vặn có thể điều chỉnh dễ dàng theo kích cỡ đầu, tạo cảm giác thoải mái và an toàn.
Nón bảo hộ Bảo Bình N.001
 
 Mũ bảo hộ BB N.001 được Bảo Hộ Lao Động Phương Nam phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng quý khách hàng.

Nhận in decal logo công ty lên mũ bảo hộ theo yêu cầu quý khách.

>>>Xem thêm nhiều mẫu mũ bảo hộ lao động