Bảo Hộ Lao Động Hoàng Phương Nam

Kính bảo hộ Usafety US-151 trắng

30.000₫
Mã sản phẩm: US-151
Mô tả:
Thương hiệu: Usafety - Mỹ

Sản xuất tại: Đài Loan


Chất liệu: Polycarbonate

Màu: Trắng trong 0o

Tiêu chuẩn: ★CE EN166  ★ANSI Z87+

Công dụng: chống tia UV, chống bụi, chống lóa, chống đọng sương
Kính bảo hộ Usafety - Kính chống bụi bảo vệ mắt màu trắng trong

Sản phẩm chất lượng an toàn của thương hiệu Usafety nổi tiếng trong thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế  giới.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ★CE EN166 ★ANSI Z87+

- Mắt kính bảo hộ Usafety US-151 trắng trong 0° chống lóa, lớp chống trầy sước Anti scratch giúp giá trị sử dụng và độ bền của kính cao hơn, không hạn chế góc nhìn giúp có cái nhìn bao quát khi sử dụng.
 
kính bảo hộ vuông chống bụi usafety màu trắng
 - Kính  được  làm  bằng  chất  liệu Polycarbonate có khả năng chống bụi, chống các tia UV, UB lên tới 99,99% bảo vệ an toàn cho mắt tránh khỏi các tác nhân gây hại trong lao động.

- Đặc biệt kính bảo hộ Usafety US-151 trắng sử dụng công nghệ mới của UVEX với lớp Anti Fog chống đọng sương, giúp người mang cảm giác nhìn rõ nhất kể ca khi mang khẩu trang.

- Kính được cấu tạo phù hợp nhiều kích cỡ gương mặt, tay kính có thể điều chỉnh giúp kính ôm sát và che kính mắt tạo cảm giác thoải mái và bảo vệ an toàn.

Kính bảo hộ Usafety US-151 trắng thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì ,nhân viên kỹ thuật , điều hành sản xuất, công nhân, phòng thí nghiệm,  người đi xe máy, người bị các bệnh về mắt, mới phẩu thuật mắt cần tránh gió và bụi bẩn…

Liên hệ BHLĐ Phương Nam để được báo giá tốt nhất theo số lượng

Xem thêm nhiều mẫu kính bảo hộ lao động khác
Địa chỉ: 114 Đường 120, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh Email: baohophuongnam@gmail.com Hotline: 0899169138 - 0931796933