Công Ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hoàng Phương Nam

Mặt nạ phòng độc và khẩu trang phòng độc chất lượng an toàn sức khỏe

Đăng ngày: 03-01-2018
Mặt nạ phòng độc và khẩu trang phòng độc chất lượng an toàn sức khỏe
Bảo Hộ Lao Động Phương Nam chuyên cung cấp các sản phẩm mặt nạ phòng độc, khẩu trang phòng độc nhập khẩu chất lượng, bảo vệ đường hô hấp, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được bán tại TPHCM và giao hàng trên toàn quốc, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và hài lòng về dịch vụ.
mặt nạ phòng độc 3M 6800
3M 6800
 
Mặt nạ phòng độc và khẩu trang phòng độc là một trong những trang bị bảo hộ lao động cá nhân quan trọng giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các loại khí độc hơi hữu cơ, vô cơ, amoniac, methylamine, formandehit và HF, hơi dầu, bụi…
>>>Xem thêm Tính năng lọc độc các loại Phin lọc 3M
Các loại mặt nạ nửa mặt, toàn mặt, loại 1 phin/2 phin, khẩu trang phòng độc, khẩu trang y tế được nhập khẩu nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như: 3M, Honyewell, Sperian,…
Mặt nạ phòng độc Honeywell
Mặt nạ phòng độc Honeywell lọc hơi dầu.

Có nhiều loại khẩu trang phòng độc được làm từ chất liệu vải không dệt, có hoặc không có than hoạt tính và thường chỉ dùng được một lần. Và khẩu trang y tế là kiểu sản phẩm có nhiều nếp gấp theo chiều dọc để có thể ôm khít phần miệng và phần mũi của người mang, loại này thường có giá thành rẻ.
 
Khẩu trang phòng độc có chứa chất than hoạt tính và thường được chia thành làm hai loại: loại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải; loại khẩu trang có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền. Sợi vải có tẩm than hoạt tính và tác dụng chỉ sau vài lần giặt mà thôi. Để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính, nên thay mới nếu lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc.
 
 
 Khẩu trang y tế
Khẩu trang y tế
 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang vải, khẩu trang y tế được bày bán trên vỉa hè, lề đường với giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng rất kém. Đa số chúng được may từ vải mốc, chưa qua giặt tẩy, xử lý nên còn chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại đe doạ trực tiếp tới sức khoẻ. Đặc biệt, những loại này thường có thiết kế không ôm sát mũi, miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập.
 
Để đảm bảo an toàn cho chính mình hãy lựa chọn những loại khẩu trang phòng độc có thiết kế chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
Khẩu trang Sperian
Khẩu trang Sperian
 
Quý khách có thể xem nhiều sản phẩm Mặt nạ phòng độc và các loại khẩu trang phòng độc chất lượng tại BHLĐ Phương Nam để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe lao động.

Bảo Hộ Lao Động Phương Nam luôn hiểu được sự quan trọng về an toàn trong lao động. Chúng tôi luôn đặt "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" lên hàng đầu và không ngừng "CẢI CÁCH" để "PHỤC VỤ" khách hàng tốt hơn